तुमचे Bercio खाते हटवा

Bercio खाते बाळाच्या नोंदवहीसाठी आहे; बेबी मॉनिटरला त्याची गरज नसते आणि त्यात हटवण्यासारखे काही नाही. तुम्ही तुमचे खाते ॲपमधून हटवू शकता, किंवा या पेजवरून ईमेलवर आलेल्या कोडद्वारे.

Bercio ॲप, Téqui Studio (Charles Grimont EI) द्वारे प्रकाशित.

ॲपमधून

Bercio उघडा, “बाळाची नोंदवही” टॅप करा, नंतर “यांच्यासोबत शेअर केले” आणि “माझे खाते हटवा”.

या पेजवरून

  1. तुमच्या खात्याचा ईमेल पत्ता टाका. तुम्ही Apple ने साइन इन करताना तुमचा पत्ता लपवला असल्यास, रिले पत्ता (…@privaterelay.appleid.com) टाका: कोड तुमच्या नेहमीच्या इनबॉक्समध्ये येतो.

  2. तुम्हाला Bercio चा 6 अंकी कोड मिळतो, जो 10 मिनिटे वैध असतो: पुष्टी करण्यासाठी तो टाका. या पत्त्याची सर्व Bercio खाती हटवली जातात.

काय हटवले जाते

  • लगेच, Bercio च्या सर्व्हरवर: तुमचा ईमेल पत्ता, तुमचे Apple किंवा Google आयडेंटिफायर, तुमच्या फोनची यादी आणि तुमची साइन-इन सत्रे. Apple सह साइन इनची तुमची जोडणी Apple कडेही रद्द केली जाते.
  • तुमच्या कुटुंबात तुम्ही एकटेच असाल तर: कुटुंब आणि संपूर्ण एन्क्रिप्टेड नोंदवही.

काय राहते

  • इतर लोक तुमची नोंदवही शेअर करत असल्यास, ती त्यांच्याकडे राहते, तुम्ही त्यात केलेल्या नोंदींसह: ती त्यांचीही आहे.
  • इतर काहीही नाही: खाते हटवल्यानंतर Bercio त्याची कोणतीही प्रत ठेवत नाही.
  • जाहिरातींसाठी Google ने प्रक्रिया केलेला डेटा Google च्या नियमांनुसार हाताळला जातो (ॲपच्या सेटिंग्जमध्ये “जाहिरात निवडी व्यवस्थापित करा”).

गोपनीयता धोरण वाचा →